HOTLINE: 0933.522.779  | TEL: 028.6285.2222

Bảo Vệ Các Sự Kiện Và Lễ Hội Của Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khắc khe về trình độ, thể hình và sức khỏe theo các tiêu chuẩn cần thiết của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Trước khi đến với khách hàng mỗi nhân viên của công ty bảo vệ Thăng Long SSC được trải qua các khóa huấn luyện toàn diện và kinh nghiệm cọ sát thực tế. Bên cạnh đó,  nhân viên bảo vệ thuộc Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy - chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không.... Với tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được được xem là nhân tố quyết định sự bền vững của thương hiệu.

dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện và lễ hội từ nhà máy, công xưởng, văn phòng cho đến các sự kiện thể thao, âm nhạc, và lễ hội... Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để giành trọn thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. 

Chuyên nghiệp và kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ Bảo vệ Thăng Long SSC.

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang