HOTLINE: 0933.522.779  | TEL: 028.6285.2222

Tư vấn lắp đặt thiết bị an ninh

Chi tiết

Lắp đặt thiết bị an ninh

Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ :
- Tư vấn giải pháp an ninh siêu thị

- Kinh doanh giải pháp an ninh và quản lý siêu thị bằng hệ thống các thiết bị: Cổng từ an ninh, chip từ an ninh cho vải sợi, giày dép, chai, hộp, Thiết bị chống trộm điện thoại …

- Các thiết bị hỗ trợ bán hàng: Máy in mã vạch, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn bán lẻ…

- Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC, mạng điện thoại nội bộ, các loại camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm.

- Cung cấp máy chấm công, máy vệ sinh công nghiệp, viết phần mềm chấm công...
 


Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC  xin gửi thông điệp này để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu.

Để thực sự an tâm khi lựa chọn Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC, chúng tôi mong muốn có cuộc trao đổi, tư vấn miễn phí. Và thực sự hân hạnh được tiếp đón Quý khách đến tham quan trụ sở, văn phòng hoặc chi nhánh của công ty chúng tôi.
Mọi Chi Tiết Khách Hàng Liên Hệ: 0933 522 779

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang