HOTLINE: 0981.16.55.66  | TEL: 028.6292.1111 - 028.6285.2222

Môi trường làm việc công sở vốn từ lâu trong tư tưởng của nhiều người là một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp… nhưng không phải hoàn toàn là vậy. Do ít tiêu cực hơn các môi trường khác nên hầu hết nhân viên làm việc ở môi trường này thường mất cảnh giác và họ rất dễ dàng bị sốc khi có việc không mong muốn xảy ra ngay trong công ty.
Thường thấy nhất là trường hợp các thành phần tội phạm trà trộn để trộm cắp móc túi nhất lúc ở trong thang máy đông người hay ở hành lang công ty. Nhiều trường hợp trộm cướp táo bạo xông vào đe dọa nhân viên để cướp tài sản, tuy nhiên với việc không được trang bị các lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nên các công ty kể trên khó lòng ứng phó. Vậy nên, để tăng cường an ninh cũng như đảm bảo an toàn cho các nhân viên tại các văn phòng thì giải pháp tốt nhất cần làm là kiên kết với các cong ty bảo ve. 
 
 
Không chỉ túc trực giám sát an ninh ban ngày mà vào ban đêm cũng cần phải có lực lượng bảo vệ tuần tra thường xuyên vì vào thời điểm này các đối tượng phạm tội rất lộng hành , sẵn sàng gây án. Nếu có thể các văn phòng nên đầu tư một hệ thống camera giám sát để hỗ trợ lực lượng tuần tra.
 
Vấn đề sử dụng hệ thống giám sát an ninh vô cùng đơn giản nhưng tính hiệu quả rất cao lại giảm bớt sức người phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ. Khách hàng có nhu cầu có thể tìm đến các cong ty bao ve để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.
 
Ngoài ra điều quan trọng hàng đầu là tránh quá phụ thuộc vào lực lượng bảo vệ mà phải chủ động giáo dục nhân viên nâng cao ý thức trách nhiệm chung và chỉ nên chọn những công ty an ninh có uy tín như Công ty bảo vệ Thăng Long chuyên nghiệp chất lượng cao chẳng hạn.
 
 
thanglongsecurity.vn
An ninh cho văn phòng cần phải làm ngay.

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang