HOTLINE: 0933.522.779  | TEL: 028.6285.2222

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội, để đảm bảo an toàn về con người và tài sản, chúng ta thường sử dụng bảo vệ nội bộ hoặc tìm đến dịch vụ bảo vệ. Vậy bảo vệ nội bộ và dịch vụ bảo vệ là gì mà lại quan trọng và cần thiết đối với chúng ta như vậy?

Nói đến bảo vệ nội bộ chúng ta sẽ nhớ đến khái niệm về những người làm bảo vệ ở trong một tổ chức, công ty. Những người này là nhân viên được biên chế vào sổ lương của một công ty, tổ chức nào đó, là người của công ty đó, tổ chức đó, và đảm nhiệm công việc bảo vệ. Có thể nói, khái niệm về bảo vệ nội bộ ra đời từ khá lâu, và cho đến nay thì nó đang dần dần bị thay thế bởi dịch vụ bảo vệ. Vậy dịch vụ bảo vệ là gì?


Bảo vệ là gì


Khi được hỏi, bạn hiểu dịch vụ bảo vệ là gì, nhiều người tiêu dùng cho biết, dịch vụ bảo vệ là thuê người bảo vệ về để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp hoặc bảo vệ cho cá nhân nào đó. Nhưng, thực tế dịch vụ bảo vệ là một khái niệm mở rộng, đó là lý do vì sao nó ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảo vệ và thay thế mạnh mẽ cho bảo vệ nội bộ.

Dịch vụ bảo vệ chính là một ngành về cung cấp bảo vệ, trong đó các công ty, tổ chức có thể thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người… cho công ty, tổ chức của mình. Trong quá trình thuê bảo vệ thì phải có hợp đồng cam kết rõ trách nhiệm của các bên liên quan.


Bảo vệ mục tiêu là gì


Từ khi xuất hiện, dịch vụ bảo vệ đã có sự tăng trưởng và phát triển mạnh, chiếm lĩnh thị trường và dần thay thế cho các bảo vệ nội bộ của các công ty. Yếu tố quan trọng khiến dịch vụ bảo vệ được ưu ái hơn cả đó chính là tính chuyên nghiệp. Nếu như bảo vệ nội bộ chỉ bảo vệ cho riêng cơ quan đó với những nghiệp vụ cơ bản hoặc kinh nghiệm lâu năm thì dịch vụ bảo vệ được đào tạo bài bản và sàng lọc nhân viên gắt gao. Khi tham gia vào các công ty dịch vụ bảo vệ, người bảo vệ sẽ được trang bị về kiến thức bảo vệ, pháp luật, y tế, võ thuật… Được rèn luyện bản lĩnh trong những tính huống nguy hiểm bất ngờ…


Bảo vệ sự kiện là gì


Đặc biệt, những công ty, doanh nghiệp thuê bảo vệ sẽ không phải lo đến việc quản lý, phân công nhiệm vụ, ca trực, trách nhiệm; giảm bớt các chi phí phụ cấp, thưởng tết, ốm, bệnh; không phải lo lắng chuyện nhân viên bảo vệ nội bộ bệnh ko có người trực, không phải lo lắng việc tìm người trực thay. Tài sản bị mất đã có các công ty bảo vệ chịu trách nhiệm, tránh được các rủi ro trong kinh doanh. Dựa và thế lực của các công ty bảo vệ để đảm bảo an toàn hơn…

Không chỉ bảo vệ tài sản, các công ty bảo vệ còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ yếu nhân, sự kiện, hàng hóa… đa dạng và phong phú, mở ra một hướng đi mới cho ngành bảo vệ. Như vậy dịch vụ bảo vệ là gì? Chắc chắn đã không còn trở nên xa lại với mọi người, nhất là khi mà xuất hiện ngày càng nhiều tệ nạn xã hội.

 

Tags: dich vu bao ve, cong ty bao ve
 

Dịch vụ bảo vệ là gì? Sự “lấn sân” sang bảo vệ nội bộ

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang