HOTLINE: 0866.25.3456  | TEL: 028.6285.2222

Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất hiện nay : Kinh tế xã hội phát triển kéo theo tình hình an ninh trật tự cũng diễn biến cực kì phức tạp. Các tệ nạn xã hội, ăn trộm cướp giật… xảy ra hay bị với mức độ và tính chất ngày một khó lường. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, công xưởng ra đời. Bảo vệ nhà máy Ấy là lực lược giữ gìn trật tự, an ninh, trật tự chung… góp phần tạo môi trường hoạt động định hình, nâng cao hiệu quả phát triển cho doanh nghiệp, tổ chức.

Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất hiện nay : Kinh tế xã hội phát triển kéo theo tình hình an ninh trật tự cũng diễn biến cực kì phức tạp. Các tệ nạn xã hội, ăn trộm cướp giật… xảy ra hay bị với mức độ và tính chất ngày một khó lường. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, công xưởng ra đời. Bảo vệ nhà máy Ấy là lực lược giữ gìn trật tự, an ninh, trật tự chung… góp phần tạo môi trường hoạt động định hình, nâng cao hiệu quả phát triển cho doanh nghiệp, tổ chức.

Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất hiện nay

Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất hiện nay

Các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng… thường được tập trung ở các khu công nghiệp, các thành phố phát triển. Điều này đã tạo khả năng cho sự phát triển, phục vụ thiết yếu đồng bộ phát triển, cơ sở vật chất, thuế qua… Thế nhưng mặt trái cũng khiến các tệ nạn xã hội gia tăng, sự lôi kéo công nhận tội vạ từ các đối tượng xấu. Mục tiêu nhắm vào của chúng thường là tài sản hàng hóa của nhà máy. Không dừng lại ở đó, nhiều đối tượng xấu xâm nhập vào nhà máy với mục tiêu hủy hoại tài sản, cơ sở vật chất gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của nhà máy.

Công ty dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất hiện nay phải là xí nghiệp bảo vệ được huấn luyện chuyên môn cho nhân viên, biết chia sẽ gian nan với khách hàng, người lao động, phát huy hiệu quả lao động, đào tạo nhân viên bảo vệ bằng bản tính và am hiểu dich vu bao ve của mình, biết được trọng trách bảo vệ là vô cùng quan trọng, nâng cao trách nhiệm và tinh thần bảo vệ cho khách hàng.

Câu hỏi đặt ra là đơn vị bảo vệ tốt nhất nhất bây giờ, hay tổ chức bảo vệ hàng đầu hiện nay nhưng dịch vụ hơn các doanh nghiệp bảo vệ còn lại ở chỗ nào, mỗi đơn vị bảo vệ đầu có những thế mạnh khác nhau, chất lượng dịch vụ bảo vệ cũng khác nhau, nhiều khách hàng đã nói với tôi rằng: Tại sao chức vụ bảo vệ bên anh giá dịch vụ cao áp, nên tôi hỏi họ lại tại sao cùng một loại item mà hàng Trung Quốc vẫn rẻ hơn hàng Mỹ hay hàng Châu Âu….khách hàng cười và hiểu ra rằng tiền nào thì của đó, khi giá thấp thì nhiều dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất hiện nay chỉ cho nhưng ông già hay là những nhân viên không có kinh nghiệm thành ra khách hàng còn mệt hơn nhiều, hên lắm thì mới có được một tổ chức bảo vệ cử nhân viên hài lòng, nhưng chỉ được thời gian và họ lại rút nhân viên mới đi, và cho nhân viên khác xuống, đó là thực trạng các tổ chức bảo vệ tầm vừa và tầm trung hay áp dụng điều đó

Dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng  Công ty bảo vệ Thăng Long xin đưa ra bảng báo giá để khách hàng tiện tham khảo. Tuy nhiên, để có bảng báo giá chính xác hơn, quý công ty có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thời gian làm việc:

- 24giờ/ngày, 07 ngày/tuần và  360ngày/ năm, không phân biệt ngày nghỉ trong 12 tháng/năm.

- Đơn giá dịch vụ: Tùy theo mục tiêu bảo vệ giá là  15.000.000 vnđ / 01 vị trí (24/24) / tháng (Không phức tạp về an ninh và tài sản).

01 vị trí bao gồm 3 nhân viên bảo vệ được chia thành 3 ca, mỗi ca từ 01 đến 02 nhân viên làm việc 8h/ngày hoặc 02 nhân viên bảo vệ, được chia thành 02 ca, mỗi ca 01 nhân viên làm việc 12h/ ngày.

- Mức gía trên chưa bao gồm VAT.

Mức giá trên đã bao gồm các khoản :

- Các khoản chi phí tiền lương, tiền thưởng cho nhân viên bảo vệ, tiềng lương tháng thú 13 trong năm

- Công cụ hỗ trợ: Gậy sắt, gậy cao su, đèn bin tuần tra, áo mưa…

- Đồng phục: Hàng năm cấp hai bộ quần áo thu đông, mũ, cà vạt, giầy, dép

- Các loại phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,  bảo hiểm tai nạn …

- Bảo hiểm tài sản của đối tác : Khi mất  hoạc hư hỏng tài sản nếu xác định do  lỗi của nhân viên bảo vệ thì Công ty BVĐĐ có trách nhiệm bồi thường.

Bên cạnh đó,  Công ty Dịch vụ bảo vệ Thăng Long còn tiến hành khuyến mại  100% đội tuần tra cơ động khi có sự cố về an ninh tại mục tiêu như: Đội phản ứng nhanh, đội điều lệnh.

- Khi nhận được thông tin về an ninh tại mục tiêu sau 15-30 phút sẽ có lực lượng  trên đến hỗ trợ.

Trên đây là bảng báo giá dùng để tham khảo, để có bảng báo giá chính xác, quý công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc đặt giờ hẹn, chúng tôi sẽ cử người đến tiếp xúc trực tiếp, khảo sát thực tế, sau đó sẽ báo giá cụ thể đến quý khách hàng.