HOTLINE: 0981.16.55.66  | TEL: 028.6292.1111 - 028.6285.2222

Việc đảm bảo an ninh tuyệt đối là tốt tuy nhiên khi trang bị giải pháp an nình thì người dùng cần phải cân nhắc để tránh xảy ra các việc đáng tiếc ngoài ý muốn. Muốn được vậy cần phải tuân theo các quy tắc an ninh đồng thời lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với doanh nghiệp mình nhất. Sau đây là một số các lưu ý mà các doanh nghiệp cần lưu ý để tránh mắc sai phậm:
+ Không nên sử dụng quá nhiều bảo vệ nếu là doanh nghiệp nhỏ vì điều này là không cần thiết và rất lãng phí hoặc ngược lại mà phải biết tính toán số lượng phù hợp dựa vào quy mô doanh nghiệp. 
+ Không ỷ lại vào lực lượng bảo vệ mà cũng cần phải nâng cao ý thức cho tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp, như thế mới có thể tăng hiệu quả an ninh. 
+ Khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ cũng nên lựa chọn các công ty uy tín như cong ty bao ve thang long chẳng hạn.
+ Tuyệt đối không nên chỉ sử dụng bảo vệ mà còn phải sử dụng kết hợp giữa lực lượng an ninh và hệ thống an ninh giám sát để tăng cường hiệu quả.
Ngoài vấn đề nâng cao ý thức an ninh cho nhân viên ra thì các Công ty bảo vệ chủ quản cũng cần phải thường xuyên mở các lớp tập huấn nghiệp vụ bảo vệ để có thể thay thế lực lượng an ninh lúc cần thiết, đồng thời tạo nguồn lực sẵn có phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ.
Thực ra hiện nay hầu hết các Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam đều có thể đáp ứng dược nhu cầu này nên khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng cho vấn đề này.
 
thanglongsecurity.vn(Nguồn Artseed Design)
 
 
Điều tối kị trong công tác an ninh

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang