HOTLINE: 0981.16.55.66  | TEL: 028.6292.1111 - 028.6285.2222

Đầu tư chi phí an ninh luôn ngốn một phần không nhỏ ngân sách tài chính doanh hàng tháng nhất là với các doanh nghiệp lớn có nhiều cơ sở hoặc chi nhánh. Vậy làm thế nào để cắt giảm chi phí an ninh xuống mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả? Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp đạt được điều đó.
Lựa chọn dịch vụ phù hợp:
Các loại hình dịch vụ bảo vệ hiện nay khá đa dạng từ bảo vệ thông thường đến việc bảo vệ cá nhân, bảo vệ sự kiện lễ hội, áp tải hàng hóa… tùy vào tính chất, yeu cầu, mục đích bảo vệ mà doanh nghiệp nên lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp nhất. 
 
Thuê trọn gói hoặc ký hợp đồng dài hạn:
Hầu hết các công ty bảo vệ luôn có chính sách ưu đãi đối với cá nhân, doanh nghiệp thuê gói dịch vụ trọn gói hay thuê trong thời gian dài. Tốt hơn hết bạn nên ký hợp đồng với một đơn vị duy nhất để thành mối quen từ đó có thể được hưởng các chế độ ưu đãi khi có.
 
Kết hợp hệ thống an ninh giám sát:
Thay vì thuê bảo vệ với số lượng lớn, doanh nghiệp có thể sử dụng giải pháp an ninh kết hợp bằng cách cho lắp đặt hệ thống giám sát như: Camera quan sát, hệ thống báo động, báo cháy,...Chắc chăn với cách này doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được một khoản chi phí phải trả hàng tháng cho lực lượng bảo vệ mà còn nâng cao tính chuyên nghiệp, siết chặt được việc kiểm soát an ninh.
 
 
Đào tạo bảo vệ nội bộ:  
Doanh nghiệp có thể tự mình tạo ra một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nhân viên sẵn có để cho tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ tại các dich vu bao ve. 
Việc sử dụng lực lượng bảo vệ tại chỗ không chỉ giảm bớt chi phí một cách đáng kể mà còn tạo sự an tâm bởi đây chính là các nhân viên cốt cán của công ty. 
 
 
Làm thế nào để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an ninh

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang