HOTLINE: 0981.16.55.66  | TEL: 028.6292.1111 - 028.6285.2222

Dù muốn hay không thì thuê bảo vệ là việc cần thiết để đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp và dĩ nhiên, phí an ninh gánh một khoản kinh phí không nhỏ trong nguồn ngân sh sách chung. Đối với các công ty lớn thì đây là vấn đề gì quá to tát nhưng với các doanh nghiệp nhỏ chi phí phải chi trả hàng tháng cho giải pháp an ninh thì thực sự là một nỗi lo lớn.
Một hệ thống an ninh nghiệp vụ bảo vệ tiêu chuẩn bao gồm 2 thứ là lực lượng bảo vệ và hệ thống hỗ trợ bảo vệ. Chỉ riêng việc thuê nhân viên an ninh từ các công ty bảo vệ thôi cũng đã ngốn không ít chi phí chưa kể đến việc duy trì dài hạn với số lượng nhân viên nhiêu. Hệ thống hỗ trợ an ninh đối với các doanh nghiệp nhỏ thì có thể không cần nhưng với các doanh nghiệp có quy mô cơ sở thì việc này thật sự cần thiết do không thể phụ thuộc 100% vào lực lương bảo vệ.
 
 
Nếu chỉ sử dụng dịch vụ bảo vệ thì doanh nghiệp phải sử dụng với số lượng nhiều và rõ ràng nếu bạn thuê nhiều bảo vệ thì tất nhiên chi phí phải trả cũng rất lớn. Tuy nhiên, vẫn có biện pháp sử dụng nhiều bảo vệ mà vẫn tiết kiệm được chi phí đó là sử dụng lực lượng bảo vệ nội bộ. Các doanh nghiệp có thể đào tạo đội ngũ nhân viện hiện có của đơn vị mình để đảm nhận vai trò giữ gìn an ninh. Với cách làm này vừa tạo thêm thu nhập cho nhân viên vừa giảm được chi phí mà chất lượng an ninh vẫn đảm bảo.
 
Ngoài ra, để đảm bảo mang lại hiệu quả an ninh tốt nhất thi nên tìm đến các công ty bảo vệ uy tín như công ty bảo vệ Thăng Long chuyên nghiệp chất lượng cao chẳng hạn để có sự tư vấn an ninh tốt nhất.
 
 
 
Làm thế nào để nâng cao an ninh vừa rẻ vừa đảm bảo

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang