HOTLINE: 0981.16.55.66  | TEL: 028.6292.1111 - 028.6285.2222

Việc làm tăng hiệu quả an ninh là cần thiết nhưng để đảm bảo tính hiệu quả thì nhất thiết chúng ta cần phải nhờ đến sự tư vấn của các công ty bảo vệ.
Thực tế khi quyết định thuê dich vu bao ve ít ai hiểu rõ về điều này mà chỉ nghĩ đơn giản là sử chỉ cần thuê với số lượng nhiều thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Lẽ dĩ nhiên cách này sẽ tăng hiệu quả an ninh nhưng kéo theo đó là giá cả thuê cũng viêch duy trì sẽ khiến cho doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ phải gánh một khoàn chi phí khổng lồ. Vậy nên, chúng ta cần phải có sự tính toán để đảm bảo với chi phí hợp lí cũng có thể giúp an ninh hiệu quả.
 
 
Tuy nhiên, muốn làm được điều này thì phải biết kết hợp hài hòa giữa người và các công cụ hỗ trợ với nhau. Cụ thể nên nên sử dụng Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam kết hợp với lắp đặt hệ thống camera quan sát ở nhiều vị trí, khi có điều gì bất thường qua camera thì chỉ việc cử bảo vệ xuống kiểm tra, cách này vừa tiết kiệm nguồn nhân lực vừa tiết kiệm công sức cho nhân viên bảo vệ.
 
Nếu chi phí vẫn còn quá cao thì có thể cân nhắc dùng nhân viên bảo vệ nội bộ tức là dùng nhân viên công ty mình đưa đi đào tạo nghiệp vụ bảo vệ để phụ trách công tác an ninh. Đây cũng là cách hiệu quả lại vừa tiết kiệm vừa giúp cho nhân viên có thêm một khoản thu nhập và hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ.
 
Hãy thuê bảo vệ ngay khi vừa thành lập công ty bởi phòng bị trước lúc nào cũng hơn là “mất bò mới lo làm chuồng” và cũng nên lựa Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu để “chọn mặt gửi vàng” đừng chỉ vì chênh lệch một ít chi phí mà chọn công ty kém chất lượng hơn nên nhớ an ninh là quan trong hàng đầu.
 
thanglongsecurity.vn(Nguồn Artseed Design)
 
 
Nên làm thế nào để có hiệu quả an ninh như mong muốn?

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang