HOTLINE: 0981.16.55.66  | TEL: 028.6292.1111 - 028.6285.2222

Việc sử dụng lực lượng an ninh từ các dich vu bao ve là điều cực kì cần thiếts để đảm bảo an ninh cho hoạt động kinh doanh sản xuất. Tuy nhiên, với mức chi phí thuê và chi phí duy trì hàng tháng thì có vẻ như phương thức này không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập. Vậy đây là giải pháp phù hợp nhất để giải quyết mối lo ngại này?

Theo đại đa số người dùng có kinh nghiệm chia sẻ thì giải pháp được xem là phù hợp nhất chính là sử dụng những nhân viên ngay tại doanh nghiệp đảm trách nhiệm vụ an ninh này. Với phương thức sử dụng lực lượng an ninh nội bộ sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí an ninh cũng như tạo thêm một khoản thu nhập cho nhân viên, chi phí này sẽ chỉ bằng 1/5 so với việc thuê bảo vệ hoặc các dich vu bao ve khác.

 

Để áp dụng phương thức này điều đầu tiên cần phải nâng cao ý thức cảnh giác bảo vệ tài sản của từng nhân viên, sau đó chọn riêng một nhóm nhân viên có thể lực tốt để đưa đi đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, hầu hết các cong ty bao ve đều có cung cấp dịch vụ đào tạo và chi phí của việc đào tạo được ghi nhận là khá rẻ vì thế đây là sự lựa chọn khá phù hợp.

Ngoài ra, để gia tăng tính hiệu quả trong công tác an ninh thì các doanh nghiệp có thể bổ sung thêm một số thiết bị an ninh cần thiết nhằm hỗ trợ lực lượng an ninh cũng như làm tăng hiệu quả công tác. Với những nhân viên này có thể nâng thêm một bậc lương hoặc giảm thiểu công việc văn phòng hiện tại để giảm thiểu áp lực.

Đây là một dịch vụ hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng bởi lợi về giá mà chất lượng an ninh vẫn đảm bảo nên rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

thanglongsecurity.vn(Nguồn: Artseed Design)

 

Tags: dich vu bao ve, cong ty bao ve

Tổ chức lực lượng an ninh nội bộ tại doanh nghiệp

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang