HOTLINE: 0981.16.55.66  | TEL: 028.6292.1111 - 028.6285.2222

Để có một hệ thống an ninh hoàn hảo thì đòi hỏi các cá nhân, doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ lưỡng và thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau.
Hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp đều ca thán rằng biện pháp an ninh như thuê cong ty bao ve hoặc lắp đặt hệ thống an ninh chưa mang lại hiệu quả tối ưu như mong đợi. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này phần lớn là do họ chưa có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các giải pháp an ninh.
 
 
Vậy nên, lời khuyên tốt nhất trong trường hợp này là: Ngoài sử dụng camera hoặc bảo vệ riêng lẻ thì cần có sự kết hợp giữa 2 lực lượng này với nhau để có hiệu suất an ninh tốt nhất.
 
Thêm vào đó khi chọn mua các thiết bị cho hệ thống an ninh điện tử cần chọn các hãng có uy tín, nếu có thể nên mua số lượng lớn để được hưởng ưu đãi. Các dòng camera giám sát hiện nay rất đa dạng từ to đến nhỏ và đều quay phim với khung hình đa số từ 30/s đáp ứng được nhu cầu cơ bản, ngoài ra một số loại cao cấp có thể dùng khi thiếu sáng, nhận diện khuôn mặt…và dĩ nhiên, khi sử dụng hệ thống này phải kết hợp với tổ bảo vệ tuần tra để tăng hiệu quả an ninh và nên dùng dịch vụ bảo vệ đúng với nhu cầu của doanh nghiệp để tránh lãng phí.
 
Có thể thuê ít bảo vệ để tuần tra xung quanh, còn việc giám sát khu vực có thể giao cho hệ thống an ninh điện tử đảm nhận, khi có vấn đề ở khu vực nào chỉ cần điều bảo vệ đến đó để trực tiếp giải quyết. Hầu hết các dịch vụ bảo vệ hiện nay đều cần phải có sự hỗ trợ từ hệ thống an ninh này nên nó gần như là bắt buộc nếu muốn đảm bảo an ninh.

 

Tags: dich vu bao ve, cong ty bao ve

Xây dựng hệ thống an ninh tiêu chuẩn cho doanh nghiệp

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang