HOTLINE: 0949.816.555  | TEL: 028.6285.2222

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC

cong-ty-bao-ve-thang-long-ssc

Được sáng lập và điều hành bởi những cán bộ điều tra cao cấp, từng đảm trách cương vị cao của Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Bộ Công an nói riêng, trong ngành Công an nói chung, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC ra đời nhằm cung cấp đến Quý Khách Hàng những giải pháp an ninh tuyệt đối thông qua các loại hình dịch vụ an ninh chuyên biệt.
 

Lịch Sử Hình Thành

Công ty bảo vệ Thăng Long nơi cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC là một trong số những công ty "đi trước dẫn đầu" trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, trải qua nhiều năm đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, đến nay Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC đã trở thành thương hiệu uy tín và vững mạnh trên thị trường bảo vệ đem lại sự an toàn, an ninh tuyệt đối với Quý Khách Hàng nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Sitemap Website Bảo Vệ Thăng Long

Sitemap công ty bảo vệ Thăng Long Security tổng hợp mọi thông tin về thế giới bảo vệ

Sitemap Website Thăng Long SSC được xem là sơ đồ tổng quan về các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện đại. Qua đây khách hàng có thể tìm kiếm mọi thông tin cần thiết về thế giới bảo vệ từ đó có thể chọn cho mình một loại hình dịch vụ bảo vệ hay một phương án đảm bảo an ninh chuyên nghiệp phù hợp nhu cầu.

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang