HOTLINE: 0949.816.555  | TEL: 028.6285.2222

 

   Giới Thiệu

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC

 

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC  là một dịch vụ đa dạng và linh hoạt, có cơ chế phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, cơ quan chức năng chuyên môn để sẵn sàng gìn giữ, an ninh – trật tự, an toàn cao nhất cho Quý Khách Hàng. 

            THƯ NGỎ
KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG !
 
Công ty bảo vệ Thăng Long
Công Ty  CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long

Lời đầu tiên, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC xin gửi đến Quý Khách Hàng lởi chào, lời chúc sức khỏe, thành đạt. Hy vọng những thông tin sau đây về loại hình dịch vụ bảo vệ - Vệ sĩ do Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ THĂNG LONG SSC cung cấp sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC được sáng lập và điều hành bởi ban lãnh đạo nguyên là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực an ninh như: Công an, Quân đội ...cán bộ điều tra cao cấp, đã từng đảm trách cương vị cao của Cơ quan Cảnh sát Điêu tra – Bộ Công, những nhà cố vấn quản trị cao cấp đã từng đảm trách cương vị cao của Nhà nước, dày dạn kinh nghiệm và lão luyện trong công tác an ninh bảo vệ Quốc gia, có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các “điểm nóng” về vấn đề an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc.

Slogan "Không chỉ là Bảo vệ" và phương châm "Làm cho khách hàng tin, Khách hàng yêu, Khách hàng ủng hộ là Vinh dự và Trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên bảo vệ Thăng Long SSC" là định hướng phát triển của Thăng Long SSC, Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Thăng Long SSC đa dạng và linh hoạt, đồng thời Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC  có cơ chế phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, cơ quan chức năng chuyên môn để sẵn sàng gìn giữ, bảo vệ an ninh – trật tự, an toàn cao nhất cho Quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Bảo vệ - Vệ sĩ  Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra, được tuyển chọn từ nhiều nguồn trong đó chủ yếu là sỹ quan – quân nhân có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ bảo vệ cao thuộc lực lượng vũ trang Việt Nam đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, giải ngũ, có bề dày kinh nghiệm. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ của hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 – 2000.

Đội ngũ Bảo vệ - Vệ sĩ Công Ty Thăng Long SSC được đào tạo bởi giáo trình đào tạo do các cơ quan Công an, Quân đội cung cấp và giảng dạy, được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mang phong cách & văn hóa riêng của Công Ty CP Bảo Vệ Thăng Long SSC, giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ…
 
 
Công ty bảo vệ Thăng Long SSC - Uy Tín lên hàng đầu

Ngoài tính trung thực, kiên quyết, khôn khéo, đảm bảo bí mật và an toàn cao nhất cho Quý khách là những yêu cầu nguyên tắc về bản lĩnh nghiệp vụ chuyên môn với các Bảo vệ - Vệ sĩ Thăng Long SSC. Chúng tôi còn luôn đề cao tính kỹ luật trong tác phong, sinh hoạt của đội ngũ Bảo vệ - Vệ sĩ. Kỷ luật nghiêm minh kết hợp công tác đào tạo bổ sung, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC luôn chú ý điều chỉnh để đảm bảo cho các mục tiêu được bảo vệ bởi những nhân viên Bảo vệ - Vệ sĩ phù hợp nhất, đáp ứng những nhu cầu chuẩn mực và cụ thể của từng mục tiêu. Bảo vệ Thăng Long SSC  thường xuyên tổ chức sát hạch đội ngũ Bảo vệ - Vệ sĩ định kỳ, nhằm kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ Bảo vệ - Vệ sĩ.
 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, Quý Khách Hàng lựa chọn Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC là một sự lựa chọn đúng đắn.

 

 

 

 

 

 

Mật mã 1: 85868587                                           Mật mã 2: 45612310                              Mật mã 3: 465231483

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang