HOTLINE: 0949.816.555  | TEL: 028.6285.2222

Lịch sử hình thành Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC và sự phát triển của công ty.


 Thăng Long SSC Kính Chào Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên tập thể Cán bộ, Nhân viên Công ty cổ phần DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC  xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc Sức Khoẻ - Hạnh Phúc - Thành Đạt,

dịch vụ bảo vệ giới thiệu
 
Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC là một trong số những công ty được thành lập với quy mô và tính chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã ý thức được tầm quan trọng của tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ để xây dựng uy tìn cho thương hiệu công ty bảo vệ. Với tiêu chí "Con người vì con người " Sự an toàn của Quý khách hàng là tiền đề cho sự phát triểm thịnh vượng của công ty. Để hoàn thành sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam , Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC luôn chú trọng xây dựng lực lượng bảo vệ  đủ về lượng, đảm bảo về chất. Mỗi công đoạn tuyển chọn và đào tạo đều theo một quy trình nghiêm túc, chặt chẽ. Toàn thể cán bộ, nhân viên  bảo vệ đều được trang bị đầy đủ kiến thức về nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết - xử lý tính huống, kỹ năng phối hợp đồng đội, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, thiết bị công nghệ cao, để phục vụ cho công tác bảo vệ. Đến nay Công Ty Bảo Vệ Thăng Long SSC đã có lực lượng vệ sỹ chuyên nghiệp với tính cảnh giác cao, phản ứng nhanh – 24h/24h luôn cam kết bảo đảm an toàn, an ninh cho mọi đối tượng khách hàng. 
Bên cạnh việc đầu tư vào con người, trang thiết bị, Bảo vệ thăng long cũng đã đầu tư mua bản hiểm nghề nghiệp và dân sự của Công ty Bảo Hiểm Việt Nam với mức bồi thường cho khách hàng của Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC lên đến 1.500.000.000 VND/mỗi sự cố tổn thất.


Được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ An ninh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Bảo vệ Thăng Long SSC đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và mở rộng với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ tiêu biểu: 
-Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định : Bảo vệ tài sản, xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở...
- Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
- Bảo vệ yếu nhân.
- Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.

Ngoài ra Công Ty Bảo Vệ Thăng Long SSC  còn được khách hàng biết đến với vai trò:

- Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC, mạng điện thoại nội bộ, các loại camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm.

- Cung cấp máy chấm công, máy vệ sinh công nghiệp, viết phần mềm chấm công...

Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt , Thăng Long SSC mong muốn Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu phù hợp với các nhu cầu chuyên biệt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí : 0933 522 779

TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN - PHÁT TRIỂN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC - Nơi Quý Khách Hàng Gửi Trọn Niềm Tin

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang