HOTLINE: 0866.25.3456  | TEL: 028.6285.2222

Lịch sử hình thành Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC và sự phát triển của nó.


Dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC kính chào Quý khách,

Lời đầu tiên tập thể Cán bộ, Nhân viên Công ty cổ phần DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG  xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt,

dịch vụ bảo vệ giới thiệu
 
Công ty bảo vệ Thăng Long là một trong số những công ty bảo vệ được thành lập với quy mô và tính chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã ý thức được tầm quan trọng của tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ để xây dựng uy tìn cho thương hiệu công ty bảo vệ. Với tiêu chí "Con người vì con người " Sự an toàn của Quý khách hàng là tiền đề cho sự phát triểm thịnh vượng của công ty. Để hoàn thành sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam , công ty bảo vệ Thăng Long SSC luôn chú trọng xây dựng lực lượng bảo vệ  đủ về lượng, đảm bảo về chất. Mỗi công đoạn tuyển chọn và đào tạo đều theo một quy trình nghiêm túc, chặt chẽ. Toàn thể cán bộ, nhân viên  bảo vệ đều được trang bị đầy đủ kiến thức về nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết - xử lý tính huống, kỹ năng phối hợp đồng đội, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, thiết bị công nghệ cao, để phục vụ cho công tác bảo vệ. Đến nay dịch vụ bảo vệ Thăng Long đã có lực lượng vệ sỹ chuyên nghiệp với tính cảnh giác cao, phản ứng nhanh – 24h/24h luôn cam kết bảo đảm an toàn, an ninh cho mọi đối tượng khách hàng. 
Bên cạnh việc đầu tư vào con người, trang thiết bị, Bảo vệ thăng long cũng đã đầu tư mua bản hiểm nghề nghiệp và dân sự của Công ty Bảo Hiểm Việt Nam với mức bồi thường cho khách hàng của Công ty bảo vệ Thăng Long lên đến 1.500.000.000 VND/mỗi sự cố tổn thất.


Được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ An ninh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Bảo vệ Thăng Long đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và mở rộng với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ tiêu biểu: 
-Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định : Bảo vệ tài sản, xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở...
- Dịch vụ áp tải hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
- Bảo vệ yếu nhân.
- Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.

Ngoài ra công ty bảo vệ Thăng Long SSC  còn được khách hàng biết đến với vai trò:

- Tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC, mạng điện thoại nội bộ, các loại camera quan sát, thiết bị báo động chống trộm.

- Cung cấp máy chấm công, máy vệ sinh công nghiệp, viết phần mềm chấm công...

Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc Khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt , Thăng Long SSC mong muốn Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu phù hợp với các nhu cầu chuyên biệt.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí.

TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN - PHÁT TRIỂN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long - Nơi gửi trọn niềm tin

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng  Công ty bảo vệ Thăng Long xin đưa ra bảng báo giá để khách hàng tiện tham khảo. Tuy nhiên, để có bảng báo giá chính xác hơn, quý công ty có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thời gian làm việc:

- 24giờ/ngày, 07 ngày/tuần và  360ngày/ năm, không phân biệt ngày nghỉ trong 12 tháng/năm.

- Đơn giá dịch vụ: Tùy theo mục tiêu bảo vệ giá là  15.000.000 vnđ / 01 vị trí (24/24) / tháng (Không phức tạp về an ninh và tài sản).

01 vị trí bao gồm 3 nhân viên bảo vệ được chia thành 3 ca, mỗi ca từ 01 đến 02 nhân viên làm việc 8h/ngày hoặc 02 nhân viên bảo vệ, được chia thành 02 ca, mỗi ca 01 nhân viên làm việc 12h/ ngày.

- Mức gía trên chưa bao gồm VAT.

Mức giá trên đã bao gồm các khoản :

- Các khoản chi phí tiền lương, tiền thưởng cho nhân viên bảo vệ, tiềng lương tháng thú 13 trong năm

- Công cụ hỗ trợ: Gậy sắt, gậy cao su, đèn bin tuần tra, áo mưa…

- Đồng phục: Hàng năm cấp hai bộ quần áo thu đông, mũ, cà vạt, giầy, dép

- Các loại phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,  bảo hiểm tai nạn …

- Bảo hiểm tài sản của đối tác : Khi mất  hoạc hư hỏng tài sản nếu xác định do  lỗi của nhân viên bảo vệ thì Công ty BVĐĐ có trách nhiệm bồi thường.

Bên cạnh đó,  Công ty Dịch vụ bảo vệ Thăng Long còn tiến hành khuyến mại  100% đội tuần tra cơ động khi có sự cố về an ninh tại mục tiêu như: Đội phản ứng nhanh, đội điều lệnh.

- Khi nhận được thông tin về an ninh tại mục tiêu sau 15-30 phút sẽ có lực lượng  trên đến hỗ trợ.

Trên đây là bảng báo giá dùng để tham khảo, để có bảng báo giá chính xác, quý công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc đặt giờ hẹn, chúng tôi sẽ cử người đến tiếp xúc trực tiếp, khảo sát thực tế, sau đó sẽ báo giá cụ thể đến quý khách hàng.