HOTLINE: 0981.16.55.66  | TEL: 028.6292.1111 - 028.6285.2222

10 CÁCH CHỐNG TRỘM XE MÁY HIỆU QUẢ!!!!!

(05-01-2018)
Trộm xe chuyên nghiệp rất nguy hiểm bởi thường lên kế hoạch trước, mang theo đồ nghề và không bao giờ thiếu kinh nghiệm. Với những chiếc xe trong tầm ngắm, chúng sẵn sàng đeo bám, thu thập thói quen sinh hoạt của chủ nhân, và ra tay một cách mau lẹ.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe tại tphcm

(08-12-2017)
Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe giá rẻ tại tphcm không ngừng tăng vọt. Chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tphcm. Tuy nhiên đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe giá rẻ uy tín chất lượng, thì đó vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người có nhu cầu thuê dịch vụ này đau đầu.

Bảo vệ chuyên nghiệp Tp.HCM

(17-10-2017)
Bảo vệ chuyên nghiệp Tp.HCM : Toàn bộ nhân viên Dich vu bao ve Thăng Long SSC luôn được huấn luyện một phương pháp bài bản, khoa học để cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay

(17-10-2017)
Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất hiện nay : Kinh tế xã hội phát triển kéo theo tình hình an ninh trật tự cũng diễn biến cực kì phức tạp. Các tệ nạn xã hội, ăn trộm cướp giật… xảy ra hay bị với mức độ và tính chất ngày một khó lường. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, công xưởng ra đời. Bảo vệ nhà máy Ấy là lực lược giữ gìn trật tự, an ninh, trật tự chung… góp phần tạo môi trường hoạt động định hình, nâng cao hiệu quả phát triển cho doanh nghiệp, tổ chức.

Làm thế nào để nâng cao an ninh vừa rẻ vừa đảm bảo

(28-07-2014)
Dù muốn hay không thì thuê bảo vệ là việc cần thiết để đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp và dĩ nhiên, phí an ninh gánh một khoản kinh phí không nhỏ trong nguồn ngân sh sách chung. Đối với các công ty lớn thì đây là vấn đề gì quá to tát nhưng với các doanh nghiệp nhỏ chi phí phải chi trả hàng tháng cho giải pháp an ninh thì thực sự là một nỗi lo lớn.

Huấn luyện nghiệp vụ an ninh cho nhân viên bảo vệ nội bộ

(21-07-2014)
Đây là một biện pháp cực kì hiệu quả mà lại tốn rất ít chi phí nhờ nguồn nhân lực sẵn có có của doanh nghiệp. So với các nhân viên bảo vệ thuần túy thì nguồn nhân lực này có thể đảm trách cả 2 nhiệm vụ cùng một lúc hoặc luân phiên, với cách làm này một mặt có thể giúp daonh nghiểm giảm thiểu chi phí mặt khác vẫn đảm bảo hiệu quả an ninh. Bởi lẽ đó hiện nay xu hướng sử dụng lực lượng nội bộ ngày càng được đông đảo người dùng ưa chuộng.

An ninh cho văn phòng cần phải làm ngay.

(07-07-2014)
Môi trường làm việc công sở vốn từ lâu trong tư tưởng của nhiều người là một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp… nhưng không phải hoàn toàn là vậy. Do ít tiêu cực hơn các môi trường khác nên hầu hết nhân viên làm việc ở môi trường này thường mất cảnh giác và họ rất dễ dàng bị sốc khi có việc không mong muốn xảy ra ngay trong công ty.

Xây dựng hệ thống an ninh tiêu chuẩn cho doanh nghiệp

(23-06-2014)
Để có một hệ thống an ninh hoàn hảo thì đòi hỏi các cá nhân, doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ lưỡng và thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau.

Làm thế nào để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an ninh

(16-06-2014)
Đầu tư chi phí an ninh luôn ngốn một phần không nhỏ ngân sách tài chính doanh hàng tháng nhất là với các doanh nghiệp lớn có nhiều cơ sở hoặc chi nhánh. Vậy làm thế nào để cắt giảm chi phí an ninh xuống mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả? Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp đạt được điều đó.

Tổ chức lực lượng an ninh nội bộ tại doanh nghiệp

(09-06-2014)
Việc sử dụng lực lượng an ninh từ các dich vu bao ve là điều cực kì cần thiếts để đảm bảo an ninh cho hoạt động kinh doanh sản xuất. Tuy nhiên, với mức chi phí thuê và chi phí duy trì hàng tháng thì có vẻ như phương thức này không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập. Vậy đây là giải pháp phù hợp nhất để giải quyết mối lo ngại này?

Copyright © 2012 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.