HOTLINE: 0949.816.555  | TEL: 028.6285.2222

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán ăn, giá hợp lý tại TP Hồ Chí Minh không ngừng tăng vọt. Chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP HCM. Tuy nhiên đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quán ăn, Shop giá hợp lý uy tín chất lượng, thì đó vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người có nhu cầu thuê dịch vụ này còn phải suy nghĩ?

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Ăn, Shop giá hợp lý tại TP HCM

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, trong bán kính 1m là đã có đến gần chục quán cafe từ nhỏ đến lớn mở ra. Khách ra vào bên trong thì đủ mọi thành phần từ chân chính đến bất hảo. Con bên ngoài thì luôn lập lờ những thành phần bất chính để chuẩn bị cho những phi vụ bất lương như: trộm xe, cướp giựt, hành hung…

Nắm bắt những khó khăn, trăn trở của quý khách hàng, Công Ty CP Dịch Vụ Bảo vệ Thăng Long SSC với gần 10 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ, luôn là đơn vị bảo vệ uy tín với giá chi phí phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp gói dịch vụ bảo vệ giá hợp lý cho quán ăn, Shop tại nhiều tỉnh thành.

Đối với Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC giá hợp lý nhưng công ty lại cung cấp dịch vụ bảo vệ quán ăn, Shop chất lượng, tuy tiền. “Lời ít nhưng nhờ số lượng nhiều”  là cung cách làm ăn của chúng tôi.

Bảo vệ Thăng Long SSC trên quan điểm: chất lượng dịch vụ đối với quý khách hàng là nguồn sống đối với công ty, từ những đánh giá của Quý khách hàng mà làm nên uy tín và thương hiệu chúng tôi. Cho nên trong bất kì một dịch vụ bảo vệ nào chúng tôi vẫn luôn cung cấp một dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Khi trở thành đối tác với Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC, chúng tôi luôn làm hài lòng Quý Khách Hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại TP Hồ Chí Minh khi:

- Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi đều là những lực lượng trẻ, năng động, được đào tạo bàn bản, luôn đảm bảo tính: Chuyên  nghiệp – Trách  nhiệm – Văn minh.

-Luôn nêu cao phương châm làm việc của mình: Phòng Ngừa và Ngăn Chặn

- Trong suốt quá trình bảo vệ, chúng tôi luôn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng, điều tiết xe, không cho các xe như taxi đứng đậu gây mất trật tự, ảnh hưởng tầm nhìn.

- Có hỗ trợ thiết bị hiện đại để bổ trợ cho các nhân viên trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ quán cà phê.

- Ngoài ra, bảo vệ Thăng Long SSC còn cung cấp đội ngũ bảo vệ là những người khá thạo ngoại ngữ lẫn võ thuật

Mọi Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ: 0933 522 779

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Ăn, Shop Tại TP Hồ Chí Minh

Thăng Long ssc Hcm       Copyright © 2012 Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved.    Thăng Long ssc Kiên Giang